Vàng lá và sản phẩm mạ vàng

Giusto Manetti Battiloro, g enuine vàng và bạc sản xuất lá từ năm 1600, cung cấp một loạt các lá vàng chính hãng, màu sắc khác nhau và độ dày để đưa ra một câu trả lời cho các ứng dụng khác nhau và sử dụng.

Genuine lá vàng luôn được dùng để trang trí nghệ thuật và phục hồi , cho chữ mạ vàng các dấu hiệu và tìm kiếm thông qua các ứng dụng mới trong Thiết kế nội thất và kiến trúc , cho g ilded trang trí, cho nội thất hoặc cho g ilded ứng dụng trên kính và các bề mặt trơn tru.

Tương tự như vậy, lá bạc tìm thấy ngày hôm nay một ứng dụng lớn hơn trong việc trang trí các phần của trang trí nội thất như khung gương hoặc boiseries.

Gold Leaf – Vàng nguyên chất 24K ( vàng thật 100%)

Để cung cấp một loạt các sản phẩm, Giusto Manetti Battiloro cung cấp, ngoài vàng chính hãng hoặc bạc lá, vàng giả (hoặc lá kim loại Hà Lan), cho mỗi ứng dụng mạ vàng hoặc trang trí bằng vàng, nơi ứng dụng dễ dàng nhất của lá có thể quyết định cho một mạ vàng thành công . Bên cạnh vàng, bạc và vàng giả chính hãng, Giusto Manetti Battiloro cung cấp một loạt các sản phẩm mạ vàng có chất lượng cao nhất, có thể bao gồm mọi nhu cầu mạ vàng bằng vàng chính hãng hoặc giả.

Giusto Manetti Battiloro cung cấp lá chính hãng của mình trong 21 màu sắc và phẩm chất khác nhau, bên cạnh lá bạch kim và lá palladium.

Được đề xuất với độ dày khác nhau, lá chính hãng Manetti có sẵn ở dạng lá rời dạng cổ điển (thích hợp cho trang trí mạ vàng cho các chi tiết dát với việc sử dụng gậy hoặc mạ vàng, và mạ vàng bề mặt phẳng bằng kỹ thuật mạ vàng cho các ngành như sang trọng thiết kế nội thất hoặc mạ vàng nội thất), lá chuyển định dạng (thích hợp cho trang trí mạ vàng của bề mặt phẳng hoặc mạ vàng ngoài trời – Lá chính hãng được hỗ trợ trên giấy mô để dễ dàng nắm chặt lá), định dạng cắt lá Pháp (lá, cắt thành kích thước của tập sách nhỏ, được sử dụng đặc biệt ở Pháp để mạ vàng) và trong cuộn (lá được hỗ trợ cho một cuộn giấy tissue để tạo ra một lớp liên tục cho mạ vàng của bề mặt phẳng lớn hoặc trang trí mạ vàng ngoài trời với kích thước).


MIẾNG LÁ BẠC