Giới thiệu

Gia đình chúng tôi đã hoạt động kinh doanh Battiloro từ năm 1600. Ở Florence, mười lăm thế hệ đã sản xuất ra lá vàng và bạc thật chất lượng cao nhất, theo các phương pháp và truyền thống cổ xưa, nhưng sử dụng một số công nghệ và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới .

Nghiên cứu và phát triển, truyền thống và đạo đức làm việc là những bí quyết về thành công của nhãn hiệu của chúng tôi, một thương hiệu được thành lập vào năm 1820 bởi Luigi Manetti. Công ty chúng tôi là một trong những công ty đầu tiên xuất khẩu lá vàng ‘ Made in Italy ‘ trên toàn thế giới. Bây giờ nó là người dẫn đầu thị trường. Chúng tôi làm việc với các kiến ​​trúc sư quan trọng nhất, người bảo trợ, người phục chế, bảo tàng, các tổ chức tôn giáo và gần đây hơn với các đầu bếp và các công ty mỹ phẩm.

Từ Paris đến Hồng Kông, bằng cách New York, London và Moscow, Manetti vàngtỏa sáng trên các di tích cổ xưa và hiện đại quan trọng nhất trên thế giới. Sự hợp tác của chúng tôi trong các lĩnh vực thủ công, nghệ thuật, thiết kế nội thất và sự chú ý liên tục đến nhu cầu của khách hàng đối với các ứng dụng cổ điển và hiện đại, đảm bảo sự phát triển liên tục của các sản phẩm sáng tạo như vàng và bạc thật ở dạng cuộn, sách, viền viền và decal , đến với vàng cho ẩm thực , BeautyGold và TerraOro .